Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT AN GIA PHÚC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT AN GIA PHÚC là công ty chuyên cung cấp các loại sơn trang trí của Mykolor, Dulux, Toa, Nippon, Jotun cũng với các loại sàn gỗ cao cấp và máy năng lượng mặt trời.

  • Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn nhập khẩu từ những Tập đoàn hóa chất đưa ra màu sơn theo yêu cầu của khách hàng và thân thiện với môi trường và sức khỏe.

  • Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Trang Trí Nội Thất AN GIA PHÚC đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong và ngoài nước.

  • Các nhãn sơn do công ty chúng tôi cung cấp luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT AN GIA PHÚC luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách hàng Các tin khác

facebook
Facebook chat